VN EN
Đăng nhập

3 lý do nhất định phải tham gia đổi thẻ VIP CLUB CHICLAND

Bước ngoặt lớn trong sự phát triển của cái tên CHICLAND, một lĩnh vực mới với những dịch vụ đẳng cấp, xứng tầm gửi gắm đến những vị khách trân quý. Hãy tham gia đổi thẻ để sớm nhận được ưu đãi vô cùng giá trị từ Club CHICLAND.

  1. Sự tiện lợi

Thay vì phải giữ nhiều loại thẻ tích điểm trong ví gây bất tiện, giờ đây, chỉ cần 1 thẻ duy nhất Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng để tích điểm khi mua sắm trên toàn bộ các cơ sở thuộc Club CHICLAND, bao gồm: mua sắm thỏa thích tại các showroom thời trang CHICLAND trên toàn quốc; đặt phòng nghỉ ngơi tại khách sạn CHICLAND; ăn uống thoải mái tại nhà hàng LÁ HẸTrà House & Bistro và Sky bar; trải nghiệm các liệu trình spa thư giãn tại The SPA; và tham gia các lớp học khám phá của CHICLAND.

Thẻ hội viên Club CHICLAND - Khách sạn CHICLAND

  1. Quyền lợi hấp dẫn

Trở thành hội viên VIP của CLUB CHICLAND, Quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi và ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa, lần đầu tiên xuất hiện tại CHICLAND, thẻ Platinum với ưu đãi giảm giá 20% cho mọi lần thanh toán chỉ dành tặng cho 100 khách hàng may mắn đăng ký đổi thẻ trong dịp này.

Quyền lợi hội viên Club CHICLAND - Khách sạn CHICLAND

  1. Nhận kèm vô vàn quà tặng giá trị - “Nâng tầm đẳng cấp”

Hội viên đăng ký tham gia chương trình trong thời gian từ 01/09/2018 đến 01/05/2019 sẽ nhận được vô vàn quà tặng giá trị như voucher dùng tại khách sạn và các nhà hàng của CHICLAND, ưu đãi khi đặt bàn theo nhóm, ưu đãi độc quyền dành cho các dịp đặc biệt và có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp tại khách sạn CHICLAND.

Vouchers tặng khách hàng đổi thẻ Club CHICLAND - CHICLAND Hotel

Hội viên của chương trình sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt, tận tình, ưu đãi lớn khi đặt phòng, nâng hạng phòng và trải nghiệm các dịch vụ spa hay các lớp học trải nghiệm trong khách sạn, ưu đãi dành riêng trong dịp sinh nhật cũng như tham dự các sự kiện dành riêng cho hội viên.

Thông qua chương trình này, CHICLAND muốn tạo sự gắn bó thân thiết với khách hàng để khách hàng đến với CHICLAND không chỉ để mua sắm hay đơn giản coi khách sạn CHICLAND là một nơi để ở. Chúng tôi muốn khách hàng được trải nghiệm nhiều hơn những điều mới mẻ, cảm nhận sự phục vụ tận tình, thân thiết và thân thuộc.

Tham gia ngay tại: https://bit.ly/2odeG1g

Share this Post!

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG NGỌC THÀNH

Trụ sở chính: Số 4, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà nội
Điện thoại: HN - (024)37678094 Email: fashion@chicland.com
Mã số doanh nghiệp: 0102296853 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/06/2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 14 tháng 11 năm 2013.

Về chúng tôi

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất CHIC-LAND. Thấu hiểu sự băn khoăn hàng sáng của những người phụ nữ công sở không biết lựa chọn gì cho một ngày làm việc mới, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những thiết kế có thể làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”.