VN EN
Đăng nhập

Bê tông trần – kiến trúc độc đáo tại khách sạn CHICLAND

Bắt kịp xu hướng mộc mạc, KTS Võ Trọng Nghĩa đã đưa vào công trình khách sạn CHICLAND vẻ đẹp thô ráp, giản dị, không tô trát của những tấm bê tông trần.
 

Vật liệu bê tông trần trong kiến trúc - Khách sạn CHICLAND

Bằng những tính toán cẩn thận, tỉ mỉ, với lối tư duy kiến tạo hiện đại đầy mới mẻ KTS Võ Trọng Nghĩa cùng những đồng sự của mình đã tạo nên một khách sạn CHICLANDđặc biệt, không lẫn với bất kỳ thiết kế nào khác.

Chủ nghĩa tối giản – Minimalist hiện đang là tính chất cơ bản cho thước đo chuẩn mực trong việc tạo nên các không gian kiến trúc đầy nghệ thuật. Ngoài các vật liệu tự nhiên như gỗ, mây, tre, tầm vông, kính thủy tinh, đá Bazan, đá Cát thì bê tông trần – một vật liệu quen thuộc với kiến trúc xây dựng nhưng lạ lẫm với trang trí nội thất chính là ứng cử viên sáng giá trong việc ưu tiên lựa chọn vật liệu cho thiết kế thẩm mỹ chú trọng tiêu chuẩn tối giản.

Vật liệu bê tông trần - Khách sạn CHICLAND

Bê tông trần không trát hiện đang là một xu hướng vật liệu trên thế giới, có nhiều nhà thiết kế theo đuổi. Bê tông trần không chỉ tồn tại ở các bộ phận kiến trúc mà còn tham gia vào nội thất như các dạng bàn – ghế, quầy, giá, kệ,… làm phong phú và tăng nhiều cảm xúc cho không gian. Khách sạn CHICLAND là công trình lớn nhất Việt Nam với toàn bộ 21 tầng nổi và 4 mặt đứng sử dụng chất liệu này.

Khách sạn CHICLAND sử dụng vật liệu bê tông trần

Với gam màu xám chủ đạo – gam màu lạnh trung tính, vật liệu bê tông dễ dàng kết hợp hài hòa cùng các vật dụng trang trí khác trong nhà tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh bình và tâm trạng thảnh thơi cho lưu khách.

Vật liệu bê tông trần - Khách sạn CHICLAND

Dù quen thuộc hay lạ lẫm, chúng ta cũng không thể phủ nhận những ảnh hưởng tích cực của bê tông trần trong việc góp phần tạo nên điểm nhấn cho không gian thiết kế, tạo sự yên bình, trầm tĩnh. Với việc cải thiện những điểm cũ như nặng nề, thô kệch bằng công nghệ phát triển vật liệu làm bê tông nhẹ hơn, sở hữu vẻ ngoài tinh tế đậm chất mỹ thuật, thân thiện với môi trường hơn.

Vật liệu bê tông trần - Khách sạn CHICLAND

Xu hướng mới mẻ này đem lại sự đa dạng, đặc sắc trong cách tạo hình cũng như màu sắc. Đây chắn chắn sẽ là một điểm nhấn độc đáo của khách sạn CHICLAND.
 

Share this Post!

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG NGỌC THÀNH

Trụ sở chính: Số 4, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà nội
Điện thoại: HN - (024)37678094 Email: fashion@chicland.com
Mã số doanh nghiệp: 0102296853 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/06/2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 14 tháng 11 năm 2013.

Về chúng tôi

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất CHIC-LAND. Thấu hiểu sự băn khoăn hàng sáng của những người phụ nữ công sở không biết lựa chọn gì cho một ngày làm việc mới, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những thiết kế có thể làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”.