VN EN
Đăng nhập

Celadon – “người tình dịu dàng” của nghệ thuật chế tác gốm sứ

Mỗi món đồ tại CHICLAND đều bắt đầu từ những câu chuyện…

Gốm sứ men xanh vốn được xem như dòng gốm thuần khiết và thanh tao. Men xanh của gốm được hình thành từ quá trình nung gốm với nhiều loại oxit sắt.

Bằng kỹ thuật nung đặc biệt của người nghệ nhân như giảm lửa hoàn nguyên, tăng giảm nhiệt… đã tạo nên những sản phẩm gốm celadon có một không hai, vừa có kiểu dáng hoàn hảo, sống động với những đường viền mềm mại, hình trang trí đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, huyền bí, vừa lung linh trong trẻo như ngọc, lại có sự kết hợp uyển chuyển giữa các miếng lót trắng, đen và nước men xanh lục, tạo ra sự cân đối, hài hòa mà không hề cứng nhắc.

Mỗi đường nét hoa văn đều được chăm chút tỉ mỉ bởi người nghệ nhân, họ làm gốm bởi cái tâm yêu nghề, bởi sự khao khát mang cái đẹp, tinh tế đến với cuộc sống của con người. Do đó, mỗi một sản phẩm đều toát lên vẻ thanh tao, sang trọng.

Câu chuyện của người nghệ nhân làm gốm giúp chúng ta cảm nhận trọn vẹn cái đẹp, cái tinh tế, thanh tao trong từng sản phẩm và trân quý giá trị của những kiệt tác đó.

Share this Post!

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG NGỌC THÀNH

Trụ sở chính: Số 4, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà nội
Điện thoại: HN - (024)37678094 Email: fashion@chicland.com
Mã số doanh nghiệp: 0102296853 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/06/2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 14 tháng 11 năm 2013.

Về chúng tôi

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất CHIC-LAND. Thấu hiểu sự băn khoăn hàng sáng của những người phụ nữ công sở không biết lựa chọn gì cho một ngày làm việc mới, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những thiết kế có thể làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”.