VN EN
Đăng nhập

Chính sách & Quy định chung

CHIC-LAND là website bán hàng và khuyến mại trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc thương hiệu CHIC-LAND

CHIC-LAND là website bán hàng và khuyến mại trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc thương hiệu CHIC-LAND.

Khách hàng tham gia giao dịch trên CHIC-LAND là (i) mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua sản Phẩm trên CHIC-LAND; và (ii) mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam (sau đây gọi là “Khách Hàng”).

Sản phẩm giao dịch trên CHIC-LAND bao gồm các sản phẩm thời trang (sau đây gọi chung là “Sản Phẩm”).

Mọi hoạt động mua bán Sản Phẩm trên CHIC-LAND phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Khách Hàng. Trong mọi trường hợp, CHIC-LAND chịu trách nhiệm trước Khách Hàng đối với mọi vấn đề liên quan đến Sản Phẩm cung cấp trên CHIC-LAND.

Bằng việc tham gia giao dịch trên CHIC-LAND, Khách Hàng được xem là đã tìm hiểu quyền và nghĩa vụ của mình và đồng ý bị ràng buộc bởi

Quy chế hoạt động website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử www.chicland.vn (sau đây gọi là “Quy Chế”) đang có hiệu lực vào thời điểm Khách Hàng thực hiện giao dịch.

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG NGỌC THÀNH

Trụ sở chính: Số 4, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà nội
Điện thoại: HN - (024)37678094 Email: fashion@chicland.com
Mã số doanh nghiệp: 0102296853 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/06/2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 14 tháng 11 năm 2013.

Về chúng tôi

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất CHIC-LAND. Thấu hiểu sự băn khoăn hàng sáng của những người phụ nữ công sở không biết lựa chọn gì cho một ngày làm việc mới, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những thiết kế có thể làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”.