VN EN
Đăng nhập

ECO CHIC – Một lối sống mới

Mệt mỏi với vòng xoay của cuộc sống, mệt mỏi với những ngột ngạt, ồn ào của cuộc sống vội vã, hối hả ta tìm về với lối sống xanh, nhẹ nhàng, thảnh thơi. Cùng trải nghiệm lối sống mới tại khách sạn CHICLAND và tận hưởng sự yên bình của cuộc sống.

Nếu như phong thái là một yếu tố được coi trọng để đánh giá sơ khảo về thái độ và lối sống của một người thì phong thái của người Paris là sự tinh giản từ thời trang mang đậm dấu ấn Parisian Chic rồi tới cái cách mà họ “phủ xanh” không gian sống – phong cách Eco Chic của người Paris hiện đại. 

Từ những công trình kiến trúc cổ kính


Đến các tòa nhà hiện đại đều được khoác lên mình tấm áo bởi cây xanh và hoa lá. Eco Chic là cách người ta cảm nhận cuộc sống rất đặc biệt.

Thức dậy lúc bình minh dạo quanh các khu vườn nhỏ sau nhà đầy rau trái hay công viên thành phố tràn ngập cây xanh để lắng nghe thành phố thở.  Đó còn là những cuối tuần rủ nhau tản bộ dọc đôi bờ trong lòng The Tuileries để hít hà bầu không khí trong lành.

Từng mảng tường, từng góc phố hay ngay trong những cửa hàng, trên mỗi bàn ăn đều được trang hoàng bởi sắc xanh của cây lá. Bằng cách đó, con người như được hòa mình vào cùng thiên nhiên ngay tại ngôi nhà, trong lòng thành phố nên thơ.

Như vậy, có thể thấy ngày nay xu hướng sống một cuộc sống tinh giản, nhẹ nhàng, bình yên là mục tiêu mà mỗi chúng ta đều hướng đến. Thấu hiểu mong muốn của lưu khách, khách sạn CHICLAND đang hình thành một không gian sống "xanh", tinh tế, để lưu khách có thể thỏa sức hòa mình vào cuộc sống "xanh" đó.

Share this Post!

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG NGỌC THÀNH

Trụ sở chính: Số 4, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà nội
Điện thoại: HN - (024)37678094 Email: fashion@chicland.com
Mã số doanh nghiệp: 0102296853 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/06/2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 14 tháng 11 năm 2013.

Về chúng tôi

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất CHIC-LAND. Thấu hiểu sự băn khoăn hàng sáng của những người phụ nữ công sở không biết lựa chọn gì cho một ngày làm việc mới, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những thiết kế có thể làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”.