VN EN
Đăng nhập

Khách sạn CHICLAND đã phát triển du lịch bền vững như thế nào?

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng được xây dựng nhiều để đáp ứng nhu cầu về vui chơi giải trí, du lịch khám phá các địa điểm mới ngày càng lớn của du khách. Tuy nhiên, nếu không có các quy định, luật lệ nghiêm khắc được áp dụng thì việc môi trường bị ô nhiễm hay các khu du lịch bị hủy hoại là điều chắc chắn có thể xảy ra. Do đó, việc tuân thủ nghiêm ngặt và theo sát khái niệm du lịch bền vững là điều vô cùng quan trọng giúp giữ gìn môi trường tự nhiên và phát triển kinh doanh lâu dài. Cùng xem khách sạn CHICLAND đã làm gì để góp phần phát triển du lịch bền vững.

1. Hợp tác với các doanh nghiệp Xanh

Đề cao ý thức bảo vệ môi trường nên khách sạn CHICLAND luôn tìm kiếm và hợp tác với các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực có ý thức về môi trường và sử dụng ít nhất các nguồn lực không tái tạo được. Từ những miếng ván gỗ nội thất là ván gỗ MDF đạt tiêu chuẩn E1 đến các sản phẩm nhôm kính YKK hay việc lựa chọn gạch không nung sử dụng trong xây dựng toàn bộ công trình – tất cả đều là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Khách sạn CHICLAND ưu tiên hợp tác với các doanh nghiệp Xanh

2. Lựa chọn các sản phẩm xanh

Chúng tôi luôn khuyến khích sử dụng những sản phẩm xanh, hữu cơ cho hầu hết các vật dụng trong khách sạn CHICLAND, từ áo choàng tắm, các vật dụng sử dụng trong phòng tắm cho đến trà, cà phê,…

 Khách sạn CHICLAND lựa chọn các sản phẩm Xanh

3. Lựa chọn bữa ăn lành mạnh

Các món ăn tại khách sạn CHICLAND đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và các sản phẩm từ chính nông trại hữu cơ của khách sạn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho lưu khách những bữa ăn ngon-bổ-sạch.

Lựa chọn bữa ăn lành mạnh tại khách sạn CHICLAND

4. Trồng nhiều cây xanh

Toàn bộ 4 mặt đứng của 21 tầng nổi và không gian trong khách sạn đều được bảo bao phủ bởi những bồn cây xanh thẳm, mang đến cho lưu khách bầu không khí trong lành và tươi mát.

Khách sạn CHICLAND bao phủ bởi cây xanh

5. Đề cao các giá trị truyền thống

Các giá trị truyền thống bản địa luôn được khách sạn CHICLAND đề cao và lồng ghép vào các ý tưởng về các nhà hàng tại khách sạn. Một quán trà đề cao tinh thần trà đạo, một nhà hàng đề cao nền ẩm thực địa phương hay một spa đề cao những liệu trình trị liệu truyền thống là những gì chúng tôi muốn gửi gắm đến lưu khách.

Khách sạn CHICLAND đề cao giá trị truyền thống bản địa

6. Ưu tiên thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương

Tại khách sạn CHICLAND, chúng tôi luôn ưu tiên tận dụng các nguồn lực tự nhiên từ những vật dụng trang trí trong các nhà hàng như mây, tre, tầm vông, các loại đá bazan, đá cát đến các loại nguyên liệu sử dụng để chế biến các món ăn và các vật dụng gốm đều được cung cấp bởi các doanh nghiệp và hợp tác xã tại địa phương. Chúng tôi muốn sự phát triển kinh tế của người dân sẽ song hành cùng sự phát triển của khách sạn.

Khách sạn CHICLAND ưu tiên thúc đẩy kinh tế địa phương

7. Khuyến khích cộng đồng sống xanh

Ngày càng có nhiều điểm đến và các hoạt động du lịch ủng hộ và theo đuổi “du lịch có trách nhiệm” như một con đường hướng tới du lịch bền vững. Cả cộng đồng và những người làm du lịch đều có chung một mục đích là hướng tới phát triển bền vững. Để đạt được điều đó chúng tôi luôn luôn đi đầu và khuyến khích các khách hàng của chúng tôi sống một cuộc sống xanh, lành mạnh và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của lưu khách.

Khách sạn CHICLAND khuyến khích cộng đồng sống Xanh

Bằng cách này hay cách khác, từng ngày từng giờ đội ngũ khách sạn CHICLAND đều nỗ lực và ý thức phát triển du lịch một cách bền vững (bền vững về môi trường, bền vững về văn hóa xã hội và bền vững về kinh tế) nhằm mục đích bảo tồn và tái tạo nguồn tài nguyên thiên nhiên, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa, đặc biệt là mang đến cho lưu khách những trải nghiệm cao cấp nhất.

Share this Post!

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG NGỌC THÀNH

Trụ sở chính: Số 4, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà nội
Điện thoại: HN - (024)37678094 Email: fashion@chicland.com
Mã số doanh nghiệp: 0102296853 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/06/2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 14 tháng 11 năm 2013.

Về chúng tôi

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất CHIC-LAND. Thấu hiểu sự băn khoăn hàng sáng của những người phụ nữ công sở không biết lựa chọn gì cho một ngày làm việc mới, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những thiết kế có thể làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”.