VN EN
Đăng nhập

La Danse de Russet - Cảm hứng cổ điển

𝐋𝐀 𝐃𝐀𝐍𝐒𝐄 𝐃𝐄 𝐑𝐔𝐒𝐒𝐄𝐓 | 𝐅𝐀𝐋𝐋 𝐖𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟏𝟖/𝟏𝟗

Lấy cảm hứng từ những sắc màu trầm ấm còn sót lại của thiên nhiên trong dòng chảy thời gian gấp gáp, Lookbook 03: La Danse de Russet thể hiện sự kết hợp đầy tinh tế giữa sự thô mộc của gỗ và sự sang trọng từ gốm sứ thông qua 4 gam màu chủ đạo: xanh, be, đỏ, xám tượng trưng cho vẻ đẹp của sự tuần hoàn và tái sinh liên tục; hiển nhiên, bộ sưu tập Lookbook03: La danse de Russet sẽ là bộ sưu tập không thể bỏ lỡ trong mùa đông năm nay!Những khoảnh khắc đầy màu sắc của thiên nhiên cuối thu chưa bao giờ thôi để lại sự xao xuyến, một chiếc lá xanh trên cành, những cơn mưa chợt đến trên nền trời biếc xanh, vài hạt nắng lảnh lót bên thềm,... tất cả cùng nhau thực hiện vũ điệu mong manh đầy quyến rũ trước thời khắc giao mùa.


 

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG NGỌC THÀNH

Trụ sở chính: Số 4, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà nội
Điện thoại: HN - (024)37678094 Email: fashion@chicland.com
Mã số doanh nghiệp: 0102296853 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/06/2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 14 tháng 11 năm 2013.

Về chúng tôi

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất CHIC-LAND. Thấu hiểu sự băn khoăn hàng sáng của những người phụ nữ công sở không biết lựa chọn gì cho một ngày làm việc mới, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những thiết kế có thể làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”.