VN EN
Đăng nhập

Nào cùng khám phá phong cách ECO-CHIC với khách sạn CHICLAND

Eco-chic là một phong cách sống đề cao tính trách nhiệm với môi trường, bảo vệ sinh thái toàn cầu. Từ những vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên hay những loại vât liệu có thể tái chế, tái sử dụng CHICLAND đưa vào quá trình thiết kế và sản xuất. Mọi ngóc ngách của khách sạn đều được bao trùm bởi một màu xanh tươi mát của các loại cây xanh. Toàn bộ không gian nội thất được trang trí bằng những vật liệu địa phương như đá cát hay đá bazan kết hợp cùng những mảng xanh thực vật giúp du khách như được lạc vào miền nhiệt đới của biển, nắng, gió và cây.​

Mây, tre, cói cũng là những vật liệu tự nhiên được sử dụng để trang trí mang lại vẻ đẹp bình dị, truyền thống.

Mỗi món đồ tại CHICLAND cũng đều tuân thủ nghiêm ngặt theo phong cách này. Những món đồ gốm sứ men xanh thuần khiết, thanh tao với những đường nét vừa đơn giản, vừa tinh tế tạo ra sự cân đối, hài hòa mà không hề cứng nhắc.

Ánh sáng là yếu tố được quan tâm đặc biệt trong phong cách Eco bởi ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo không khí vui vẻ, tích cực cùng vẻ đẹp ấn tượng cho không gian. CHICLAND được thiết kế tận dụng và duy trì triệt để sự hòa hợp của gió cùng với ánh sáng mặt trời trong thiết kế với việc mở rộng tối đa không gian, ứng dụng kính chịu lực kích thước lớn để thu ánh sáng mặt trời. Bên cạnh đó chúng tôi cũng ứng dụng công nghệ kiểm soát năng lượng cho hệ thống điều hòa, ánh sáng tránh hao phí không cần thiết.

CHICLAND đang từng bước nỗ lực hết mình để tạo ra một không gian tiện nghi trong tự nhiên, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn nhất cho lưu khách.

Share this Post!

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG NGỌC THÀNH

Trụ sở chính: Số 4, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà nội
Điện thoại: HN - (024)37678094 Email: fashion@chicland.com
Mã số doanh nghiệp: 0102296853 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/06/2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 14 tháng 11 năm 2013.

Về chúng tôi

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất CHIC-LAND. Thấu hiểu sự băn khoăn hàng sáng của những người phụ nữ công sở không biết lựa chọn gì cho một ngày làm việc mới, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những thiết kế có thể làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”.