VN EN
Đăng nhập

Nào cùng “Xanh” với khách sạn CHICLAND

Xã hội càng phát triển, con người càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, vì vậy, việc tạo thói quen sống "xanh", thân thiện với môi trường là vô cùng quan trọng. Hãy cùng khách sạn CHICLAND tạo nên một cuộc sống "xanh".

Chúng tôi mong muốn cùng bạn đi trên một con đường bền vững và lâu dài vì vậy chúng tôi cam kết cùng bạn trong nỗ lực bảo vệ Mẹ Trái Đất. 

1. Trồng cây

Sử dụng những loại cây địa phương chống hạn, ứng dụng công nghệ làm vườn mới nhất trong cho hệ thống tưới tiêu thoát nước tự động. CHICLAND hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống "Xanh" đúng nghĩa.

2. Tiết kiệm năng lượng

Tận dụng và duy trì sự hòa hợp của gió cùng với ánh sáng mặt trời trong thiết kế với việc mở rộng tối đa không gian, ứng dụng kính chịu lực kích thước lớn để thu ánh sáng mặt trời. Sử dụng công nghệ kiểm soát năng lượng cho hệ thống điều hòa, ánh sáng tránh hao phí không cần thiết.


3. Tái sử dụng

Sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc và da trong chai lọ thay vì dùng sản phẩm sử dụng 1 lần, tiết kiệm thời gian đóng gói và vận chuyển tuy nhiên vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như vệ sinh của sản phẩm.

4. Lựa chọn sản phẩm xanh

Khuyến khích sử dụng những sản phẩm xanh, hữu cơ áp dụng cho hầu hết vật dụng trong khách sạn từ áo choàng tắm cho đến trà, cà phê, …

5. Tái chế

Sử dụng vật liệu tái chế cho đồ dùng văn phòng phẩm và phòng ở cho khách.


6. Lựa chọn bữa ăn lành mạnh

Để đảm bảo một cuộc sống lành mạnh, một sức khỏe tốt, khách sạn CHICLAND luôn mang đến cho khách hàng những thực phẩm được sản xuất ngay trên chính mảnh đất miền Trung, tươi sạch trong từng khâu nuôi trồng.

Từ những hành động nhỏ nhất, CHICLAND mong muốn hình thành thói quen sống "Xanh" mỗi ngày cho lưu khách để có một cuộc sống lành mạnh, trở về những giá trị cơ bản, hòa mình với thiên nhiên. Lối sống này không chỉ giúp bảo vệ Mẹ Trái Đất mà còn giúp bảo vệ chính chúng ta.

Share this Post!

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG NGỌC THÀNH

Trụ sở chính: Số 4, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà nội
Điện thoại: HN - (024)37678094 Email: fashion@chicland.com
Mã số doanh nghiệp: 0102296853 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/06/2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 14 tháng 11 năm 2013.

Về chúng tôi

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất CHIC-LAND. Thấu hiểu sự băn khoăn hàng sáng của những người phụ nữ công sở không biết lựa chọn gì cho một ngày làm việc mới, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những thiết kế có thể làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”.