VN EN
Đăng nhập

NHANH TAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

Với mong muốn tri ân những Quý khách hàng đã và đang ủng hộ thương hiệu, CHIC-LAND khởi động chương trình “NHANH TAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG” để mang đến cho Quý khách một niềm vui nho nhỏ.
Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng của CHIC-LAND

Thời gian diễn ra: Hàng tuần

Giải thưởng: Voucher mua sắm tại CHIC-LAND trị giá 500.000đ (áp dụng với cả đơn hàng online).

Nội dung chương trình:

+Quý khách chỉ cần để lại thông tin bao gồm địa chỉ email sẽ có cơ hội nhận ngay voucher mua sắm trị giá 500.000đ tại CHIC-LAND.
+Giải thưởng được trao dựa vào kết quả bốc thăm điện ngẫu nhiên.

Quy định nhận giải thưởng:
+ Người trúng giải sẽ được CHIC-LAND thông báo bằng email kèm với mã giải thưởng và công bố thông tin trên website www.chicland.vn
+ Sau 30 ngày từ ngày công bố người trúng thưởng, nếu người trúng giải của chương trình không thực hiện các thủ tục nhận giải thì giải thưởng xem như không có người nhận .

Quy định khác
– Trường hợp các khách hàng trúng giải phải xuất trình mã dự thưởng được gửi kèm trong email thông báo để đối chiếu nhận giải.

Danh sách trúng thưởng xem thêm tại đây.

* Chúng tôi cam kết không tiết lộ những thông tin cá nhân của Quý khách.

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG NGỌC THÀNH

Trụ sở chính: Số 4, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà nội
Điện thoại: HN - (024)37678094 Email: fashion@chicland.com
Mã số doanh nghiệp: 0102296853 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/06/2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 14 tháng 11 năm 2013.

Về chúng tôi

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất CHIC-LAND. Thấu hiểu sự băn khoăn hàng sáng của những người phụ nữ công sở không biết lựa chọn gì cho một ngày làm việc mới, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những thiết kế có thể làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”.