VN EN
Đăng nhập

Sự đặc biệt của những ly cocktail

Màu sắc, hương vị là những yếu tố thu hút và tạo nên sự khác biệt của một ly cocktail. Đến CHICLAND Lounge để tìm thấy ly cocktail thuộc về chính bạn.

Miên theo cảm hứng không rào cản, các loại cocktail tại CHICLAND Lounge được sáng tạo ra với những công thức đặc biệt không trùng lặp ở bất cứ đâu. Những hương vị, màu sắc của những ly cocktail chính là muôn màu của cuộc sống. Chúng tượng trưng cho những sắc thái tâm trạng khác nhau của mỗi người, có lúc nồng nhiệt, đam mê, có lúc thanh thản, yên bình, có lúc kín đáo, bí ẩn, có lúc rạng rỡ, hân hoan, lại có những lúc buồn bã, cô đơn, thất vọng. Hương vị của cocktail cũng vậy. Trong mỗi ly cocktail sẽ chất chứa sự ngọt ngào của niềm vui, niềm hạnh phúc, có mùi trầm lắng của nỗi buồn, của sự cô đơn, hay một vị chua dìu dịu, thanh mát của sự hờn dỗi thoáng qua.

Cocktails | Khách sạn CHICLAND

Người ta thường nói rằng: "Khi bạn chọn một ly cocktail, nghĩa là bạn đã vô tình cho người khác biết tâm trạng của bạn lúc đó, hoặc thậm chí là một phần tính cách, một phần con người bạn." Thấu hiểu tâm trạng của quý khách khi đến CHICLAND Lounge, các bartender đã thổi hồn vào trong mỗi ly cocktail sự mới mẻ, độc đáo của văn hóa bản địa giúp quý khách rũ bỏ mọi phiền muộn của cuộc sống. Đồ uống tại đây không chỉ là những công thức quen thuộc như Mojito, Whiskey sour, caipirinha,.. mà còn là những ly rượu độc lạ với nguyên liệu từ địa phương chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Cocktails | CHICLAND Hotel

Cuộc sống tuyệt vời như những ly cocktail vậy và bạn chính là người bartender thỏa sức sáng tạo, thêm màu sắc, hương vị cho cuộc sống của mình. Chính bạn sẽ là người phải đưa ra quyết định cho cuộc đời của mình.

Thưởng thức cocktail là một cách để ta chiêm nghiệm lại cuộc sống. Đó là một lăng kính nhiều màu sắc, như cuộc sống của ta có lúc vui, có lúc buồn, có lúc hào hứng, lúc lại nản chí,… Cách ta tự điều chỉnh cuộc đời cũng giống như cách ta tạo một ly cocktail có vị riêng theo sở thích của chính ta.

Cocktail | Khách sạn CHICLAND

Chỉ với một ly cocktail đặc biệt tại CHICLAND Lounge, bạn có thể tìm thấy chính bạn chân thực nhất, một lần nữa lắng nghe tâm tư của chính bản thân mình. Đây cũng là một bước để bạn tìm được bản thể an yên nhất trong con người mình.

Share this Post!

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG NGỌC THÀNH

Trụ sở chính: Số 4, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà nội
Điện thoại: HN - (024)37678094 Email: fashion@chicland.com
Mã số doanh nghiệp: 0102296853 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/06/2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 14 tháng 11 năm 2013.

Về chúng tôi

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất CHIC-LAND. Thấu hiểu sự băn khoăn hàng sáng của những người phụ nữ công sở không biết lựa chọn gì cho một ngày làm việc mới, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những thiết kế có thể làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”.