VN EN
Đăng nhập

Sự kiện tham quan phòng mẫu khách sạn CHICLAND Đà Nẵng

Nằm bên dải cát mượt mà của bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, khách sạn CHICLAND là dự án được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa với toàn bộ 4 mặt đứng được bao phủ bởi một màu xanh mát tạo nên từ những bồn cây xanh thẳng đứng biến khách sạn thành một công viên khổng lồ.

Sự kiện tham quan phòng mẫu khách sạn CHICLAND

Ngày 04 /11/2018, dự án CHICLAND Hotel sẽ chính thức giới thiệu 3 loại phòng mẫu của dự án với kiến trúc tinh giản, nội thất mượt mà, không gian tiện nghi được kiến tạo tinh tế từ các chất liệu truyền thống mây, tre, tầm vông. CHICLAND trân trọng kính mời các bạn cùng đến tham quan, gặp gỡ và trao đổi với KTS cùng Ban quản lý về thiết kế công trình.

Sự kiện tham quan phòng mẫu | Khách sạn CHICLAND

Đây sẽ là cơ hội để toàn thể quý vị có thể chiêm ngưỡng không gian thanh tịnh, yên bình tại các phòng nghỉ mang phong cách kiến trúc tinh giản. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm không gian riêng tư nhưng không hề đóng kín giữa tre tường, mây vách và thả mình thư giãn trong cảm nhận gần gũi với Tự nhiên. Những nét bí ẩn, độc đáo về kiến trúc của khách sạn cũng sẽ được kiến trúc sư và ban quản lý dự án chia sẻ đến các vị khách tham quan.

Thông tin sự kiện

Thời gian: buổi sáng 9:00 - 11:00, buổi chiều 14:00 - 16:00 | ngày 04 /11/2018

Địa điểm: Khách sạn CHICLAND, lô B4.1-06 Đường Võ Nguyên Giáp, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Để đảm bảo cho buổi tham quan chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi đề nghị quý vị có dự định tới tham gia vui lòng cung cấp thông tin theo đường link bên dưới để chúng tôi có thể đón tiếp tốt nhất. Thời hạn đăng ký tham gia sẽ kết thúc vào lúc 00:00 ngày 03/11/2018.

Link đăng ký: http://www.chiclandhotel.com/vn/lien-he.html 

Share this Post!

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG NGỌC THÀNH

Trụ sở chính: Số 4, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà nội
Điện thoại: HN - (024)37678094 Email: fashion@chicland.com
Mã số doanh nghiệp: 0102296853 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/06/2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 14 tháng 11 năm 2013.

Về chúng tôi

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất CHIC-LAND. Thấu hiểu sự băn khoăn hàng sáng của những người phụ nữ công sở không biết lựa chọn gì cho một ngày làm việc mới, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những thiết kế có thể làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”.