VN EN
Đăng nhập

The Winner of THE LOOK - Linh Rin

New York Fashion Week 2019
Đến vơí New York Fashion Week 2019 lần này, The Winner of THE LOOK - The Hair 2017 Linh Rin đã chọn phong cách cổ điển - được gọi tên Classic để thu hút những góc máy của các photographer của kinh đô thời trang. 
Phong cách cổ điển (Classic) là hiện thân của các cô gái Pháp. Nữ tính, đằm thắm, điệu đà nhưng không kém phần sang trọng và lịch thiệp. Vì thế lần này với sự lựa chọn thương hiệu Chic-Land, quý cô Linh Rin của chúng ta đem lại một hình ảnh thật nữ tính và thời thượng, khiến bất kì ai cũng phải trầm trồ và yêu mến. 

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG NGỌC THÀNH

Trụ sở chính: Số 4, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà nội
Điện thoại: HN - (024)37678094 Email: fashion@chicland.com
Mã số doanh nghiệp: 0102296853 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/06/2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 14 tháng 11 năm 2013.

Về chúng tôi

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất CHIC-LAND. Thấu hiểu sự băn khoăn hàng sáng của những người phụ nữ công sở không biết lựa chọn gì cho một ngày làm việc mới, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những thiết kế có thể làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”.