VN EN
Đăng nhập

Tin tức

3 lý do nhất định phải tham gia đổi thẻ VIP CLUB CHICLAND

3 lý do nhất định phải tham gia đổi thẻ VIP CLUB CHICLAND

Bước ngoặt lớn trong sự phát triển của cái tên CHICLAND, một lĩnh vực mới với những dịch vụ đẳng cấp, xứng tầm gửi gắm đến những vị khách trân quý. Hãy tham gia đổi thẻ để sớm nhận được ưu đãi vô cùng giá trị từ Club CHICLAND.

5 việc cần làm khi đến khách sạn CHICLAND

5 việc cần làm khi đến khách sạn CHICLAND

Được kiến tạo từ những khối bê tông trần vững chắc kết hợp với cây xanh bao phủ toàn bộ 4 mặt đứng của tòa nhà, khách sạn CHICLAND hiện lên sừng sững trước biển Đông như một công viên xanh thẳng đứng. Một nơi có bề ngoài ấn tượng như vậy, chắc hẳn kiến trúc và các hoạt động nơi đây sẽ rất đặc biệt. Cùng tham gia trải nghiệm các hoạt động cũng như khám phá những nét độc đáo không thể bỏ qua tại khách sạn CHICLAND.

Không gian gợi chất mộc tại khách sạn CHICLAND

Không gian gợi chất mộc tại khách sạn CHICLAND

Không cầu kì, hoa mỹ, phong cách mộc mạc, đơn giản nhưng đầy tinh tế, độc đáo thể hiện cái riêng biệt, không trùng lặp với không gian khác được CHICLAND khai thác triệt để và đưa vào thiết kế phòng nghỉ tại khách sạn

Sự kiện tham quan phòng mẫu khách sạn CHICLAND Đà Nẵng

Sự kiện tham quan phòng mẫu khách sạn CHICLAND Đà Nẵng

Nằm bên dải cát mượt mà của bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, khách sạn CHICLAND là dự án được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa với toàn bộ 4 mặt đứng được bao phủ bởi một màu xanh mát tạo nên từ những bồn cây xanh thẳng đứng biến khách sạn thành một công viên khổng lồ.

Nét độc đáo trong nghệ thuật uống trà của Việt Nam

Nét độc đáo trong nghệ thuật uống trà của Việt Nam

Không giống như Chado (Trà Đạo) của Nhật Bản hay Kungfu Cha của Trung Quốc, càng khác biệt so với lễ nghi thưởng thức trà của Hàn Quốc, phong cách thưởng trà của Việt Nam là một dấu ấn văn hóa đậm chất dân tộc. Tại khách sạn CHICLAND, lưu khách sẽ được tìm hiểu và thưởng thức nghệ thuật uống trà độc đáo của Việt Nam.

Showing 1 - 9 of 38 results

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG NGỌC THÀNH

Trụ sở chính: Số 4, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà nội
Điện thoại: HN - (024)37678094 Email: fashion@chicland.com
Mã số doanh nghiệp: 0102296853 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/06/2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 14 tháng 11 năm 2013.

Về chúng tôi

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất CHIC-LAND. Thấu hiểu sự băn khoăn hàng sáng của những người phụ nữ công sở không biết lựa chọn gì cho một ngày làm việc mới, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những thiết kế có thể làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”.