Giỏ hàng

Những gam màu hot trend thống trị 2020- 2021

Đã qua rồi năm của những gam màu neon sặc sỡ, năm 2020- 2021 bùng nổ trên khắp các sàn diễn trong tuần lễ thời trang xuân hè năm nay là những màu sắc tươi mát và tông pastel như hồng, xanh, vàng... Hãy cùng Chic- land đón đầu xu hướng và khám phá những gam màu nào sẽ trở thành xu hướng 2020 nhé!

 

 

   Tím pastel

 

 

Từ trước đến nay, màu tím vốn được coi là vừa “dừ” vừa sến sẩm, đó là gam màu trung tính không nóng chẳng lạnh và rất khó để phối đồ. Nhưng điều đó giờ chỉ còn là chuyện của quá khứ, sắc tím pastel năm nay khá nhạt và tạo cho người mặc cảm giác thanh lịch, sành điệu và trẻ trung.

 

 Xem thêm sản phẩm tại: Đầm

 

 

   Xanh pastel

 

 

Màu xanh pastel dường như chẳng bao giờ vắng mặt trong bảng danh sách những sắc màu hot trend. Màu xanh mang lại sự tươi mát, trong trẻo như cây kem bạc hà khiến người mặc nổi bật lên sự tươi tắn và trẻ trung. Màu sắc này phù hợp với mọi tông da và rất dễ dàng trong việc phối đồ.

 

Xem thêm sản phẩm tại: Juyp, Áo sơ mi, Quần

 

 

   Vàng cam

 

Vàng cam là tông màu được kết hợp giữa màu vàng và màu cam, đều là tông màu rực rỡ mang đến nguồn năng lượng dồi dào. Gam màu này giúp người mặc trở nên nổi bật và tỏa sáng ngay cả trong đám đông.

 

Xem thêm sản phẩm tại: Juyp, Áo sơ mi, Quần, Đầm

 

 

   Hồng phấn

 

 

Chiếm lĩnh trên các sàn diễn thời trang chính là tông màu hồng phấn tinh tế với sắc hồng pha một chút màu cam. Gam màu này rất phù hợp với những cô nàng “bánh bèo” bởi màu sắc kẹo ngọt , ấm áp và hết sức trendy.


Xem thêm sản phẩm tại: Áo kí giả, JuypĐầm,

Facebook Instagram Youtube Zalo Top
banner-mini
banner-mini