Giỏ hàng

Thương hiệu thời trang ChicLand lấn sân sang khách sạn

Link bài viết

Kết hợp giữa kiến trúc và thiên nhiên, ChicLand hotel mang đến không gian nghỉ dưỡng mới lạ cho du khách đến Đà Nẵng.

Tham vọng tạo ra một kiến trúc mang tính biểu tượng, ChicLand muốn công trình phải là sự giao thoa hài hòa giữa kiến trúc và tự nhiên, nơi kiến trúc và thiên nhiên được hòa làm một, đồng thời truyền tải được tinh thần hiện đại, tươi mới, thanh lịch của thương hiệu.

Trong bối cảnh đó, Đà Nẵng - thành phố trẻ với sự năng động và tinh thần quốc tế hóa cùng với vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có, đã trở thành điểm dừng chân để ChicLand thực hiện tham vọng này. ChicLand hotel ra đời từ đó.

ChicLand hotel là tham vọng của thương hiệu thời trang ChicLand.

ChicLand hotel là tham vọng của thương hiệu thời trang ChicLand.

ChicLand một lần nữa thể hiện tư duy dẫn đầu khi lựa chọn phong cách Eco chic để chuyển tải ý tưởng về phong cách sống và hưởng thụ. Eco chic không chỉ đơn giản là một xu hướng toàn cầu những năm gần đây khi nhận thức đối với thiên nhiên được nâng cao và coi trọng.

Sự sáng tạo của ông lớn thời trang cao cấp được vận dụng sáng tạo trong thiết kế kiến trúc, nội thất của khách sạn với dấu ấn sang trọng được định hình trong những đường nét tối giản và màu sắc trang nhã.

ChicLand hotel kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên.

ChicLand hotel kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên.

Kiến trúc hiện đại và nội thất mượt mà này sử dụng tối đa các vật liệu tự nhiên đặc thù của địa phương như đá basalt, đá cát, tre... bám sát tinh thần cốt lõi của Eco chic. Mặt tiền ấn tượng được bao trùm một màu xanh của cây cỏ biến cả công trình thành một ốc đảo nhỏ bên dải cát trắng của bãi biển Mỹ Khê.

Đây cũng là một thành tựu khác đòi hỏi quá trình nghiên cứu và xử lý phức tạp, tỉ mỉ khi ứng dụng công nghệ mới trong quá trình thi công. Sự kết hợp khéo léo giữa cây xanh và các vật dụng tự nhiên đem đến một trải nghiệm cân bằng giữa tiện nghi và thiên nhiên.

ChicLand hotel mang đến trải nghiệm mới cho du khách.

ChicLand hotel mang đến trải nghiệm mới cho du khách.

Đi cùng với thiết kế đẳng cấp của kiến trúc và nột thất là dịch vụ xứng tầm. Tất cả để đảm bảo mỗi trải nghiệm của du khách dừng chân tại đây sẽ đều được nâng niu, trân trọng. ChicLand hotel đang định nghĩa lại tiện nghi theo cách riêng. Tiện nghi trong tự nhiên để đem lại những trải nghiệm trọn vẹn.

Bằng tầm nhìn của một kẻ chinh phạt và tham vọng về nghệ thuật, ChicLand kỳ vọng có thể mang tới cái nhìn mới về không gian nghỉ dưỡng, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho du khách.

(Nguồn: ChicLand)

Xem đầy đủ bộ sưu tập tại đây.
Liên hệ mua hàng online: 04.37678094
Website: www.chicland.vn
Facebook: facebook.com/thoitrangchicland 
Hệ thống showroom:
- 4, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 04.37678094
- 239 Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 04.37678095.
- 115 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 04. 3 8518266.
- 30 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 04. 39264590.
- 179 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04. 39748802.
- 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 04. 37835582.
- 293-295 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04. 38737992.
- Tầng 2, trung tâm Lotte Hà Nội, 54, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 04.32676363

Facebook Instagram Youtube Top
banner-mini
banner-mini