Giới thiệu về Nhãn Hiệu Thời Trang Công Sở Cao Cấp Chic-Land
Giỏ hàng

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2005 bởi nhà thiết kế NGỌC THÀNH, khởi đầu là một cửa hàng nhỏ với khoản tiền vài chục triệu đồng đi vay, họ bắt đầu sản xuất và kinh doanh các mẫu thiết kế váy Bohemieng váy và  áo sơ mi để bán cho bạn bè và những người thân. Vào năm 2007 chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang Chic-Land tại Hà Nội. Công ty đã tiếp tục mở rộng với sự hiện diện phủ khắp trên các thành phố tại Việt Nam.

Vision & Mission:

Tầm nhìn sứ mệnh


Là thương hiệu thời trang cao cấp ở Việt Nam, thành lập năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực thời trang vốn có sức cạnh tranh cao,  đòi hỏi tính sáng tạo, tính mới một cách gắt gao và là nơi mà giá trị thương hiệu được khẳng định bởi chính sự thành công của khách hàng. Hiểu được những điều này nên từ đầu Chic-Land đã xác định rõ:

Giá trị


Được tạo nên từ sự khác biệt trong thiết kế trang phục và nguyên liệu riêng có. Đam mê sự hoàn hảo và đặt trong tâm là việc trau chuốt sản phẩm tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Sứ mệnh


Tạo nên phong cách và bản sắc riêng của thời trang Việt, mang thương hiệu thời trang Việt ra thế giới.

Mục tiêu


Là thương hiệu thời trang công sở cao cấp dẫn đầu tại Việt Nam.
Trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu Châu Á.
Làm thế nào để thực hiện tầm nhìn:
Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đối tác và khách hàng của chúng tôi, bởi chúng tôi hiểu được những thứ họ cần.

Philosophy

Triết lý kinh doanh


Nhãn hàng CHIC-LAND áp dụng quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt từ ý tưởng đến sản xuất và kinh doanh. Đây chính là sự khác biệt giữa CHIC-LAND và thương hiệu khác, chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi là sự kết hợp giữa cách tiếp cận từ trên xuống và từ dưới lên.
Trước hết CHIC-LAND thực hiện nghiên cứu chuyên sâu từ trước khi mở rộng thị trường hay đưa ra một dòng sản phẩm, để xác định tiềm năng phát triển cho thương hiệu trên thị trường. Từ đó chúng tôi có thể chọn được những hướng đi và xây dựng ra những dòng sản phẩm tốt nhất, thời trang nhất để tung ra thị trường tạo ra sự khác biệt giữa CHIC-LAND và thương hiệu khác.


Chúng tôi tự hào rằng để thực hiện được triết lý kinh doanh của mình trước khi tạo ra 1 sản phẩm hay mở rộng thị trường chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các quy trình thẩm định chi tiết và toàn diện về thị trường  1 cách cụ thể nhất.

Facebook Instagram Youtube Zalo Top