Giỏ hàng

Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG

Chic-Land không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG) trong bất kỳ tình huống nào. Chic-Land chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 2 ngày kể từ ngày mua hàng. Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Chic-Land

Hàng chỉ chấp nhận đổi để lấy một sản phẩm tương tự, hoặc một sản phẩm khác có giá trị tương đương.

Khi đổi hàng, Chic-Land yêu cầu khách hàng có hoá đơn mua hàng sau khi mua và không chấp nhận việc đổi hàng hoặc nếu như không xuất trình hoá đơn mua hàng.

Vì lý do an toàn trong vấn đề vệ sinh, Chic-Land không chấp nhận việc đổi hàng để lấy hàng hoặc lấy ghi chú tín dụng cho các sản phẩm như GIẦY DÉP, KHĂN, TÚI XÁCH…

SỬA THAY PHỤ KIỆN VÀ VẢI LÓT BÊN TRONG

Việc sửa chữa hoặc thay các phụ kiện và vải lót bên trong sẽ do cửa hàng Chic-Land xem xét và quyết định

 

BẢO QUẢN SẢN PHẨM

- Đối với tất cả các sản phẩm, vui lòng tránh tiếp xúc trực tiếp với dầu, hoặc các hoá chất tẩy rửa  khác, cũng như tránh để tia nắng mặt trời chiếu trực tiếp  vào sản phẩm hoặc để gần với các sản phẩm có màu khác.

- Yêu cầu giặt khô đối với các sản phẩm bằng vải canvas và da lộn.

- Đối với tất cả mặt hàng quần áo, chúng tôi yêu cầu khách hàng đọc kỹ và làm đúng theo sự hướng dẫn và cách bảo quản được ghi chú rõ rang trên từng sản phẩm.

 

- Chic-Land không chịu trách nhiệm cho những hư hỏng trên các sản phẩm may mặc vì việc giặt ủi sai quy cách do khách hàng gây ra.

RETURN POLICY

    All goods sold are NON-REFUNDABLE.NO CASH or CREDIT CARD REFUND will be granted under any circumstances, Chic-Land credit note may be issued at absolute discretion of Chic-Land

    New and unused goods may be exchanged WITHIN 2 DAYS OF PURCHASE. All is subject to stock availability and appropriate proof of purchase (original invoice or Gift Exchange issued by Chic-Land ) must be presented together with all original and undamaged (except inherent deflects or  other damage caused by the default form our brands) or items bought by using Chic-Land credit note.When return, proof of purchase is required, please retain your original sales receipt.

    Due to hygiene reasons, exchange or credit note issuance do not apply to SHOE, HANDBAG, SHAWL …

REPAIR ON SPARE PARTS AND LINING.

 Repair charges, will be levied at the absolute  discretion of Chic-Land

PRODUCTS CARES

- All leather &suede product are naturally dyed & untreated. For all products, please avoid contact with oil, cleaning and bleaching substances & other chemical, direct light sources & light colored clothing.

- Professional dry cleaning is recommended for canvas and suede products.

- All ready-to-wear at Chic-Land are included the instruction of how to care for the products, Chic-Land suggests customer to view such instruction carefully and strictly follow the guideline.

- Chic-Land is not responsible for any damages on any ready-to-wear products due to cleaning service that customers solely selected.

Facebook Instagram Youtube Zalo Top
banner-mini
banner-mini